217/09 Hải Phòng, P Tân Chính, Q Thanh Khê - TP Đà Nẵng

support@camerakhongdaydanang.com

0935 9000 69

TẠI SAO KHÔNG NÊN LẮP ĐẶT CAMERA GIÁ RẺ

Ngày: 18/08/2022 | Bởi: Vu Phan


Nếu trước đây camera chỉ được thấy trong các ngân hàng, trạm giao thông, tòa nhà chính phủ, các trung tâm thương mại lớn. Thì ở hiện tại camera quan sát không còn là thiết bị xa lạ đối với người tiêu dùng trong những năm gần đây. Từ các công ty lắp đặt camera đến các cửa hàng camera thậm chí camera còn được bày bán như một vật dụng dùng hằng ngày trong gia đình. Trên cơ sở đó việc cạnh tranh giữa các đơn vị kinh doanh làm cho giá thành camera an ninh trở nên rẻ hơn trước rất nhiều. Dẫn tới một điều đó là chi phí lắp đặt camera quan sát khá rẻ. Tuy nhiên dựa trên tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng. Nhiều đơn vị lắp camera đã lợi dụng lòng tin và sự thiếu hiểu biết của khách hàng để trục lợi. Cụ thể như sau:

Báo giá rất thấp so với đơn vị khác rồi:

  1. Lắp camera của các hãng trôi nổi trên thị trường. Có xuất xứ 100% từ Trung Quốc. Mới lắp thì hình ảnh khó có thể phân biệt với camera chính hãng nhưng sau 1 2 tháng sử dụng thì camera xuống cấp nghiêm trọng.
  2. Khi gọi bảo hảnh thì hẹn tới hẹn lui rồi biệt tăm biệt tích luôn.
  3. Dung lượng lưu trử báo với khách là 1000GB nhưng trong quá trình lắp đặt thì lấy ổ cứng 250GB thôi. Giảm đi 1/4 so với ban đầu.
  4. Dậy tín hiệu camera và dây nguồn camera thì thuộc loại kém nhất. Chất lượng truyền tín hiệu kém dẫn đến camera bị mờ và nhiễu.
  5. Lắp đặt cẩu thả, không ruột gà, không nẹp điện đi dây mất thẩm mỹ….

Tôi đã làm qua khá nhiều công ty camera trên địa bàn thành phố. Từ nhỏ cho đến lớn và số lượng công ty làm ăn theo kiểu “ dựt chạy” khá nhiều. Lắp đặt camera xong là quên đi nhiệm vụ bảo hành của mình. Đi đâu cũng ca ngợi mình là đơn vị uy tín chất lượng nhưng thật chất thì…. Chúng ta từ những con người cực khổ đi lên thành phố làm ăn có thể hình dung như chúng ta đang hổ trợ nhau để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Khi nói về camera quan sát với 8 năm bôn ba làm từ kỹ thuật đến kinh doanh và hiện tại là người đưa ra các giải pháp về camera. Tôi khuyên các bạn không nên lắp đặt camera giá rẻ bởi vì các lý do sau đây:

  1. Nhanh hư. Tất nhiên rồi,camera giá rẻ thì đi đôi với kém chất lượng. Bạn bỏ ra khá nhiều tiền làm một ngôi nhà, cửa hàng, nhà xưởng, khách sạn…. vậy với bộ camera tầm 10 20 triệu bạn lại tiếc sao. Lúc có một sự cố trộm cướp xảy ra bạn muốn xem lại. Tuy nhiên dung lượng lưu trữ quá ít không lưu lại lúc bạn cần xem. Hình ảnh camera quá mờ không thấy rỏ đối tượng, biển số xe.
  2. Camera không xem qua điện thoại bị mất tín hiệu liên tục. Lý do là chất lượng đầu ghi hình camera quá kém dẫn đển hư hỏng các thiết bị bên trong Main nên xem camera qua mạng bị chập chờn.
  3. Lý do bảo mật cho hệ thống camera: Đối với các dự án nhỏ thì vấn đề này không mấy quan trọng. Tuy nhiên đối với các dự án lớn thì nó lại là vấn đề nhức nhối. Nếu bạn lắp đặt camera giá rẻ thì khả năng bạn bị xâm nhập qua hệ thống camera là điều hết sức bình thường. Bạn hiểu một điều như thế này “ Nếu bạn tạo ra virut và bạn cũng có thể tạo ra vacxin” thì khả năng bạn là thượng đế. Có nghĩa là các hãng camera sẽ cạnh tranh nhau bằng cách tạo ra nhiều lỗi đến các đối thủ của mình và họ sẽ sửa lỗi đó. Bạn hiểu chứ. Cho nên khi lắp camera giá rẻ bạn có thể bị theo dõi ngược.
  4. Mình chỉ nêu 3 cái lý do thường thấy nhất mà khi bạn lắp camera giá rẻ gặp phải. Với các lý do trên sẽ tạo ra một lý do nữa đó là tốn thời gian của 2 bên. Trừ đơn vị thi công không bảo hành. Rất mất thời gian cho việc bảo hành bảo trì camera làm phiền tới quý vị cũng như lãng phí nhân sự bên đơn vị thi công camera.

Ông bà có câu “ Tiền nào của nấy “ . Hãy đầu tư một bộ camera an ninh thật chất lượng. Ngày nay camera quan sát càng ngày càng cải tiến bởi nhiều tính năng thông minh. Phục vụ mục đích giám sát của con người ngày càng chặt chẽ, an toàn, bảo mật. Dưới đây công ty Sutech cũng đưa ra một số bảng báo giá lắp đặt trọn bộ camera. Quý khách hàng có thể tham khảo và mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Xin cảm ơn!


Contact Me on Zalo
Hotline